Veitingasala MENU er opin alla virka daga á milli klukkan 11.30 OG 13.30 í Officeraklúbbnum á Ásbrú

menu_6113_crop


Matseðill 22. til 26. október

Mánudagur

Ofnbakaður fiskur með feta osti, olífum, tómat, kartöflur.
Brakandi ferskur salatbar.
Sveskjugrautur með rjóma.                                    

Þriðjudagur

Lasagne, salat, brauð.                          
Brakandi ferskur salatbar.
Tómatsúpa.                                          

Miðvikudagur

Innbakaður fiskur, hrásalat, kartöflur, kokteilsósa.
Brakandi ferskur salatbar.
Sætkartöflusúpa.

Fimmtudagur

Grísahnakk steik, grænmeti, rjómakartöflur, heit bbqsósa.
Brakandi ferskur salatbar.
Eftirréttur. 

Föstudagur

Heimalagað hakkabuff, grænmeti, kartöflur, brún lauksósa.
Brakandi ferskur salatbar.
Núðlusúpa.                                       


Matseðillinn er birtur með fyrirvara um innsláttarvillur.