Veitingasala MENU er opin alla virka daga á milli klukkan 11.30 OG 13.30 í Officeraklúbbnum á Ásbrú

menu_6113_crop


Matseðill 16. til 20. júlí

Mánudagur

Fiskibollur, salat, hrísgrjón, karrýsósa.
Brakandi ferskur salatbar.
Sveskjugrautur með rjóma.                                    

Þriðjudagur

Lambagúllash, rauðbeður, kartöflur.                          
Brakandi ferskur salatbar.
Sveppasúpa.                                          

Miðvikudagur

Djúpsteiktur þorskur í orlý, hrásalat, sítróna, kartöflur, kokteilsósa.
Brakandi ferskur salatbar.
Minestronesúpa.

Fimmtudagur

Purrusteik, rauðkál, grænar baunir, sykurbrúnaðar kartöflur, brúnsósa.
Brakandi ferskur salatbar.
Eftirréttur. 

Föstudagur

Burritos, salat, hrísgrjón, syrður rjómi, quacamole.
Brakandi ferskur salatbar.
Fiskisúpa.                                       


Matseðillinn er birtur með fyrirvara um innsláttarvillur.