Veitingasala MENU er opin alla virka daga á milli klukkan 11.30 OG 13.30 í Officeraklúbbnum á Ásbrú

menu_6113_crop


Matseðill 24. til 28. september

Mánudagur

Þorskur í ítalskri marineringu, salat, kartöflur.
Brakandi ferskur salatbar.
Rababarasúpa með tvíbökum.                                    

Þriðjudagur

Soðnar kjötfarsbollur, hvítkál, rófur, soðnar kartöflur, brætt smjör.                          
Brakandi ferskur salatbar.
Sætkartöflusúpa.                                          

Miðvikudagur

Ofnbakaður fiskur, brokkoli, kartöflur, hvítvínssósa.
Brakandi ferskur salatbar.
Tær grænmetissúpa.

Fimmtudagur

Steiktar grísakótilettur í raspi, grænmeti, steiktar kartöflur, sinnepssósa.
Brakandi ferskur salatbar.
Eftirréttur. 

Föstudagur

Hakk grýta, salat, kartöflumús.
Brakandi ferskur salatbar.
Karrý-eplasúpa.                                       


Matseðillinn er birtur með fyrirvara um innsláttarvillur.