Veitingasala MENU er opin alla virka daga á milli klukkan 11.30 OG 13.30 í Officeraklúbbnum á Ásbrú

menu_6113_crop


Matseðill 16. til 20. október

Mánudagur

Panneraður þorskur, heitt grænmeti, kartöflumús, ítölsk tómatsósa.                       
Brakandi ferskur salatbar.
Brauðsúpa með þeyttum rjóma.                                      

Þriðjudagur

Saltkjöt, rófur, soðnar kartöflur, uppstúf.                           
Brakandi ferskur salatbar.
Baunasúpa.                                           

Miðvikudagur

Bakaður þorskur með lime-kóríander, kartöflur, rúsnesku hrásalati.
Brakandi ferskur salatbar.
Grænmetissúpa.

Fimmtudagur

Steikt kalkúnabringa, mais, sætkartöflur, sinnepssósa.
Brakandi ferskur salatbar.
Eftirréttur.

Föstudagur

Svína Gordon bue, heitt grænmeti, kartöflur, sveppasósa.
Brakandi ferskur salatbar.
Tómatsúpa.                                       


Matseðillinn er birtur með fyrirvara um innsláttarvillur.