Veitingasala MENU er opin alla virka daga á milli klukkan 11.30 OG 13.30 í Officeraklúbbnum á Ásbrú

menu_6113_crop


Matseðill 19. til 23. febrúar

Mánudagur

Pönnusteiktur þorskur, heitt grænmeti, kartöflur, kaperssmjör.                       
Brakandi ferskur salatbar.
Vanillugrautur með safti og kanil.                                      

Þriðjudagur

Kjötbollur, rauðkál, grænar baunir, sulta, kartöflur, brún sósa.                           
Brakandi ferskur salatbar.
Gulrótarsúpa.                                           

Miðvikudagur

Steiktur fiskbúðingur, ferskt salat, kartöflur, heit tómatsósa.
Brakandi ferskur salatbar.
Kjúklingasúpa.

Fimmtudagur

Grísa snitchel, grænmeti, hvítlauks-rjóma kartöflur, piparsósa.
Brakandi ferskur salatbar.
Eftirréttur.

Föstudagur

Tacos, ferskt salat, salsa, sýrður rjómi, hrísgrjón.
Brakandi ferskur salatbar.
Sveppasúpa.                                       


Matseðillinn er birtur með fyrirvara um innsláttarvillur.