Veitingasala MENU er opin alla virka daga á milli klukkan 11.30 OG 13.30 í Officeraklúbbnum á Ásbrú

menu_6113_crop


Matseðill 21. til 25. mai

Mánudagur „Lokað“

                                

Þriðjudagur

Lambagúllash, ferskt salat, kartöflumús.                          
Brakandi ferskur salatbar.
Blómkálssúpa.                                          

Miðvikudagur

Ofnbakaður fiskur, gulrætur, kartöflur, appelsínusósa.
Brakandi ferskur salatbar.
Sjávarréttasúpa.

Fimmtudagur

Steikt lambalæri, grænmeti, kartöflu gratín, rósmarínsósa.
Brakandi ferskur salatbar.
Eftirréttur. 

Föstudagur

Hakkgrýta, salat, hrísgrjón, brauð.
Brakandi ferskur salatbar.
Kartöflusúpa.                                       


Matseðillinn er birtur með fyrirvara um innsláttarvillur.