Veitingasala MENU er opin alla virka daga á milli klukkan 11.30 OG 13.30 í Officeraklúbbnum á Ásbrú

menu_6113_crop


Matseðill 11. til 15. desember

Mánudagur

Nætursaltaður þorskur, rófur, kartöflur, lauk smjör.                       
Brakandi ferskur salatbar.
Apríkósugrautur með rjómablandi.                                      

Þriðjudagur

Hakk og spaghetti, ferskt salat, hvítlauksbrauð.                           
Brakandi ferskur salatbar.
Ungversk nauta gúllashsúpa.                                           

Miðvikudagur

Ofnbakaður þorskur með beikoni og sveppum, hvítlauks-kartöflumús, köld dillsósa.
Brakandi ferskur salatbar.
Mexíkósk grænmetissúpa.

Fimmtudagur

Nauta snitchel, grænmeti, kartöflur, piparsósa.
Brakandi ferskur salatbar.
Eftirréttur.

Föstudagur

Kjötbollur í brúnni sósu, grænmeti, ferskt salat, kartöflur.
Brakandi ferskur salatbar.
Blómkálssúpa.                                       


Matseðillinn er birtur með fyrirvara um innsláttarvillur.