menu_7029_crop

Matseðill 16. til 20. október

Mánudagur

Panneraður þorskur, heitt grænmeti, kartöflumús, ítölsk tómatsósa.
Meðlætisbar.
Brauðsúpa með þeyttum rjóma.                                   

Þriðjudagur

Saltkjöt, rófur, soðnar kartöflur, uppstúf.        
Meðlætisbar.
Baunasúpa.                                                              

Miðvikudagur

Bakaður þorskur með lime-kóríander, kartöflur, rúsnesku hrásalati.
Meðlætisbar.
Grænmetissúpa.

Fimmtudagur

Steikt kalkúnabringa, mais, sætkartöflur, sinnepssósa.
Meðlætisbar.
Eftirréttur.

Föstudagur

Svína Gordon blue, heitt grænmeti, kartöflur, sveppasósa.
Meðlætisbar.
Tómatsúpa.                                       


Matseðillinn er birtur með fyrirvara um innsláttarvillur.