menu_7029_crop

Matseðill 24. til 28. ágúst

Mánudagur

Þorskur í Ítalskri marineringu, salat, kartöflur.
Meðlætisbar.
Rababarasúpa með tvíbökum.                                  

Þriðjudagur

Soðnar kjötfarsbollur, hvítkáls, rófur, soðnar kartöflur, brætt smjör.        
Meðlætisbar.
Sætkartöflusúpa.                                                              

Miðvikudagur

Ofnbakaður fiskur, brokkoli, kartöflur, hvítvínssósa.
Meðlætisbar.
Tær grænmetissúpa.

Fimmtudagur

Steiktar grísakótilettur í raspi, grænmeti, steiktar kartöflur, sinnepssósa.
Meðlætisbar.
Eftirréttur.

Föstudagur

Hakk grýta, salat, kartöflumús.
Meðlætisbar.
Karrý-eplasúpa.                                   


Matseðillinn er birtur með fyrirvara um innsláttarvillur.