menu_7029_crop

Matseðill 22. til 26. október

Mánudagur

Ofnbakaðaur fiskur með fetaosti, olífum, tómat, kartöflur.
Meðlætisbar.
Sveskjugrautur með rjóma.                                  

Þriðjudagur

Lasagne, salat, brauð.        
Meðlætisbar.
Tómatsúpa.                                                              

Miðvikudagur

Innbakaður fiskur, hrásalat, kartöflur, kokteilsósa.
Meðlætisbar.
Sætkartöflusúpa.

Fimmtudagur

Ggrísahnakk steik, grænmeti, rjómakartöflur, heit bbqsósa.
Meðlætisbar.
Eftirréttur.

Föstudagur

Heimalagað hakkabuff, grænmeti, kartöflur, brún lauksósa.
Meðlætisbar.
Núðlusúpa.                                   


Matseðillinn er birtur með fyrirvara um innsláttarvillur.