menu_7029_crop

Matseðill 19. til 23. febrúar

Mánudagur

Pönnusteiktur þorskur, heitt grænmeti, kartöflur, kaperssmjör.
Meðlætisbar.
Vanillugrautur með safti og kanil.                                   

Þriðjudagur

Kjötbollur, rauðkál, grænar baunir, sulta, kartöflur, brún sósa.        
Meðlætisbar.
Gulrótarsúpa.                                                              

Miðvikudagur

Steiktur fiskbúðingur, ferskt salat, kartöflur, heit tómatsósa.
Meðlætisbar.
Kjúklingasúpa.

Fimmtudagur

Grísa snitchel, grænmeti, hvítlauks-rjómi kartöflur, piparsósa.
Meðlætisbar.
Eftirréttur.

Föstudagur

Tacos, ferskt salat, salsa, sýrður rjómi, hrísgrjón.
Meðlætisbar.
Sveppasúpa.                                       


Matseðillinn er birtur með fyrirvara um innsláttarvillur.