menu_5961_crop

MENU færir vinnandi fólki heitan hádegisverð alla virka daga.
Þetta er matseðill vikunnar en hægt er að hringja inn pöntun í síma 421-4797.

Ljúka þarf pöntun fyrir kl. 9.30


Matseðill 20. til 24. nóvember

Mánudagur

Þorskur í franskri hvítlaukssósu, brokkoli, kartöflur.
Hrísgrjónagrautur með kanil.

Þriðjudagur

Kjötbollur, heitt grænmeti, kartöflur, brún sósa.                                                                              Aspassúpa.                                                          

Miðvikudagur

Ofnbakaður lax, ferskt salat, kartöflur, lemongrassósa.
Tómatsúpa.

Fimmtudagur

Steiktar kalkúnabringur, brauðstöffing, sætkartöflur, gratinerað grænmeti, sinnepssósa.
Eftirréttur.

Föstudagur

Svína snitchel, heitt grænmeti, kartöflur, sveppasósa.
Parikusúpa.                            

 

menu_7297_sq

Sérréttamatseðill MENU er í boði alla virka daga

Brakandi ferskur salatbakki með kjúklingi, beikoni, dressingu og ávöxtum.
Hamborgari með osti, hrásalati, koktailsósu og frönskum kartöflum.
Djúpsteiktur fiskur í orly með hrásalati, koktailsósu og frönskum kartöflum.
Píta með nautabuffi, pítusósu, hrásalati, koktailsósu og frönskum kartöflum.
Kjúklingaborgari með hrásalati, koktailsósu og frönskum kartöflum.

Með öllum sérréttum fylgir súpa dagsins.


Matseðillinn er birtur með fyrirvara um innsláttarvillur.